MXA !!! Maximum Xtreme Action !!! เชิญสมัครเข้าร่วมเป็นนักสู้ของเราได้ที่นี่ครับ

  สมัครครับผม

  Share

  Static Age
  นักมวยปล้ำฝึกหัด

  จำนวนข้อความ : 1
  Points : 3
  Reputation : 0
  Join date : 24/04/2011

  สมัครครับผม

  ตั้งหัวข้อ  Static Age on Sun Apr 24, 2011 9:11 pm

  Name : Ammy Tulip

  ฉายา : The Real American , American Warrior

  บ้านเกิด : Oakland , California , USA

  อายุ: 28

  รูปตัวละครที่ใช้ :

  ส่วนสูง / น้ำหนัก : ฟุต - นิ้ว / ปอนด์ : 6 ฟุต 2 นิ้ว , 260 ปอนด์

  ประวัติ:ลูกชายคนเดียว ของ Fred Tulip ทหาร ของ สหรัฐ อเมริกา สมัย สงครามโลกครั้งที่ 2 เสียชีวิต ขณะ ที่กองกำลัง สัมพันธมิตรบุกเข้าโจมตี กับ ฝ่าย นาซี ตั้งแต่ Ammy อายุ ได้ 5 ขวบ เมื่อ โตขึ้นมา ได้รู้เรื่องราวของพ่อ ทำให้เกลียด ชาวต่างชาติ และเทิดทูนชาติ อเมริกันของตนเอง เมื่อ อายุ 14 ปี มีลูกครึ่ง เยอรมัน - อเมริกัน เข้ามาใน โรงเรียน ด้วยความที่ ภูมิใจในเลือดอเมริกันแท้ เกลียดชาวต่างชาติ ที่เข้ามาในอเมริกัน ทำให้ มีเรื่องชกต่อยกับ ลูกครึ่ง รายนี้ ซึ่ง ทำให้ ชื่อ ไปโผล่อยู่ใน Blacklist โรงเรียน เป็นประจำ เขา จึงตั้งอุดมการณ์ไว้ว่า จะต่อต้านชาวต่างชาติ และ พวกลูกครึ่ง ที่เข้ามาในประเทศโตขึ้นมา ได้ รู้เรื่องราวเกี่ยวกับ มวยปล้ำ ทำให้สนใจ แต่ ในปัจจุบัน นักมวยปล้ำมีหลากหลาย เชื้อชาติ Ammy จึงคิดกำจัด ชาวต่างชาติ ให้ออกไปจากการเล่นมวยปล้ำให้หมด


  คาแรคเตอร์ :หนุ่มอเมริกันผู้ยึดมั่น ในอุดมการณ์ เป็นคนชอบ ประเมินค่าคนอื่่นเมื่อเห็น ไม่ อยู่ฝ่ายดี หรือ ฝ่ายร้าย แต่ถ้าใครขัดขวางอุดมการณ์ หรือดูถูก ก็จะ อัดหมด ! หัว นักปฏิวัติ เกลียด ชาวต่างชาติ ที่เล่นมวยปล้ำ ไม่ชอบ การมีมิตรภาพ ระหว่าง ประเทศ สู่ประเทศ มีความภูมิใจในถิ่นที่ ตนเองเกิดสูง และ ภูมิใจในชาติตนเอง ไม่ชอบให้ใครมาดูถูก ชาติตัวเอง และ เกลียดคนผิวสี เขา จะ ปฏิวัติวงการ มวยปล้ำ ให้ปราศจาก นักมวยปล้ำต่างชาติ หรือผิวสี สิ่งที่ชอบ : ชาติอเมริกา มวยปล้ำ คนที่คิดเหมือนกัน เลือดอเมริกาแท้ สิ่งที่เกลียด : ชาติอื่นๆ ที่เล่น มวยปล้ำ โดยคิดว่าชาวต่างชาติ หรือชาวผิวสี ไม่เหมาะสมกับมวยปล้ำ และ พวกลูกครึ่ง ไม่ชอบ เมื่อมีใคร มาดูถูก อุดมการณ์ หรือ ประเทศชาติ โดยมีคำพูดติดปากว่า "ชั้นชาว อเมริกันแท้ เป็นชนชาติเดียวที่จะได้เล่นมวยปล้ำ!"มีนิสัย ใจร้อน ถ้าพูดเรื่อง ชาติ ประเทศ อุดมการณ์ จะเป็นคนจริงจัง แต่ ถ้าคนอื่นพูด จะแขวะ ใส่ โดย ไม่มีหลักฐาน และเหตุผล เช่น" ลับหลังคงแอบเป็นเกย์สินะ" เปลียน อารมณ์ ได้ เมื่อ มีคำดูถูก



  ลักษณะการปล้ำ :แบบอัดแหลก ใจร้อน เมื่อ คุมเชิงได้หมดแล้ว จะฟาดๆทุ่มกับเขาบ้าง หมัดไม่ออกแรงมาก แต่ สม่ำเสมอ ถ้ามีโอกาส จะ ถอดนวมออกจาก TB



  ลักษณะการแต่งกาย :


  ตามแบบนี้แต่ตรงปลอกแขน เป็นรูปธงชาติ อเมริกา แล้ว มี ตัว A ตรงกลาง


  ท่า ที่ใช้บ่อย :
  - Spinebuster
  - Diving Foot Stamp
  - Tlit - A- Whirl Back Breaker
  - Side Walk Slam
  - Neckbreaker
  - Knee Drop
  - Scoop Slam
  - Pumphandle Falling Powerslam
  - DDT
  - Spinning Side Slam


  ท่าพิเศษ : (จำกัดไว้ที่ 2 ท่า จะใส่หรือไม่ใส่ก็ได้ )

  1.ท่าพิเศษ Real American Cutting
  รายละเอียด :Jumping Backbreaker

  2.ท่าพิเศษ :American Kick
  รายละเอียด :Bicycle Kick

  ท่าไม้ตาย (Finishing Move : ควรจะมีไว้อย่างน้อย 1 ท่า หรือจะใส่2ท่าเลยก็ได้)

  1.ชื่อท่าไม้ตาย :The Real American Slam
  รายละเอียด : Forward Fire Man Carry 'S Slam หรือ The Wasteland ของ พี่ Wade นั่นเอง

  2.ชื่อท่าไม้ตาย :USA Crusher
  รายละเอียด :Cobra Clutch Fullnelson Facebuster

  เพลงเปิดตัว :Fall Out Boy - American Suite Heart

  การเปิดตัว :เพลง ดังขึ้น Ammy ก็ค่อยๆเดินแบบกวนๆออกมา แล้วก็ยิ้มมุมปาก ไฟก็ส่องส่องทั่วสนามเป็น สีธงชาติอเมริกา แล้วก็ทำท่ายิงปืน ใส่คนดู แล้วพลุก็ระเบิดขึ้น ที่ TB ทั้ง 4 ด้าน


  อาวุธที่ชอบใช้: เตารีด , ไม้เบสบอล


  MSN Email :save_us_sum41@hotmail.co.th

  Facebook: ดูเมลเอาครับ

  แชมป์ที่เคยได้ / ค่ายที่เคยสังกัด :
  BWO X Treme Tag Team Champion 2 Times
  BWO Lighteweight Division Championchip 1 Times
  BWO Hardcore Champion 1 Times
  TOW Hardcore Champion 2 Times
  avatar
  Dominic de la Cruz
  Admin

  จำนวนข้อความ : 198
  Points : 288
  Reputation : 6
  Join date : 18/03/2011

  Re: สมัครครับผม

  ตั้งหัวข้อ  Dominic de la Cruz on Mon Apr 25, 2011 12:48 pm

  ขอชมก่อน ว่าคาแรคเตอร์ที่คุณเขียนมาทำให้คนเขียนโล่งใจไปเยอะ เพราะตัวละครคุณสามารถเป็นได้ทั้ง Face และ Heel และเราสามารถเล่นมุขทีมอเมริกัน VS ทีมต่างชาติได้เหมือนที่ WWE เคยทำ เป็นการสร้างทีมขึ้นมาตีกันได้อีกวิธีหนึ่ง

  ปัญหาคืออายุคุณนี่แหละ ถ้าคุณพ่อคุณเสียชีวิตเมื่อสมัยสงครามโลก ตอนนั้นคุณอายุ 5 ขวบ ตอนนี้คุณต้อง 76 เป็นอย่างต่ำแล้วล่ะ เจ้านายชาวญี่ปุ่นที่บริษัทผมแกเกิดในสมัยนั้นพอดี ตอนนี้แก 71 แล้วล่ะฮะ เอาเป็นว่าแก้ไขนิดนึง ณ จุดนี้ อีกจุดนึงคือคุณยังสามารถเล่นกับกิมมิคอเมริกันรักชาติของคุณได้อีก เช่น นิสัยของอเมริกันชน ถ้าเป็น Face ขอให้ดูตัวอย่างน้องเกรียนหรือไม่ก็ Hulk Hogan สมัยก่อน สองคนนั้นคือพระเอกแบบอเมริกันของแท้ล่ะ หรือถ้านึกไม่ออก ให้ดูหนังแนวๆ A-Team หรือ Rambo จะได้คาแรคเตอร์แบบพระเอกอเมริกันมา ส่วนถ้าอยากเป็น Heel ที่รักชาติ แนะนำว่าให้กลายเป็นพวกคลั่งชาติไปซะ คือเอะอะอะไรก็บ้านกูเมืองกู โดยที่ไม่เข้าใจเรื่องความละเอียดอ่อนของชาติพันธุ์เลยซักนิด สักแต่ทำลายคนอื่นเหมือนฮิตเลอร์ เพียงแต่คุณจะเป็นฮิตเลอร์ในร่างชาวอเมริกันเท่านั้นเอง หรือไม่ก็ลองหาคำว่า American Dream ดู คำจำกัดความของคำๆนี้คือ "สิ่งที่ชาวอเมริกันคาดหวังไว้" ไม่ว่าจะเป็นในแง่ชีวิตประจำวัน, การงาน, สังคม ฯลฯ ลองหาดูแล้วลองดูว่าจะเอามาเล่นกับประวัติคุณได้มากน้อยแค่ไหน เท่านี้แหละฮะ

  (ปอลิง เจ้าของเดียวกันกับ Ammy Tulip แห่ง BWO ชิมิ ผมเคยเขียนแมตช์คุณแมตช์นึงนะ โหะๆ)

   เวลาขณะนี้ Mon Jan 21, 2019 2:08 pm