MXA !!! Maximum Xtreme Action !!! เชิญสมัครเข้าร่วมเป็นนักสู้ของเราได้ที่นี่ครับ

  แก้ตามที่ชอบ

  Share
  avatar
  Joe
  Professional Wrestler

  จำนวนข้อความ : 228
  Points : 294
  Reputation : 0
  Join date : 19/03/2011
  Age : 88
  ที่อยู่ : บ้านดิถามมาได้นะตัวเธอว์

  แก้ตามที่ชอบ

  ตั้งหัวข้อ  Joe on Thu Apr 21, 2011 11:10 pm  Name : Joel Muscle

  ฉายา : The Ruffian Killer (ตอนประกาศ) / The World Most Extreme Nation / Disturb Machine

  บ้านเกิด : Detroit , Michigan

  อายุ: 32

  รูปตัวละครที่ใช้ : cm punk

  ส่วนสูง / น้ำหนัก : 6 ft 1 / 220 lb

  ประวัติ: เกิดและเติบโตมาในครอบครัวเล็ก ๆ แถวรัฐมิชิแกน ไม่มีฐานะดีเด่นอะไรเลย พ่อและแม่ของเขาแยกทางกันตั้งแต่เขายังเด็ก ในตอนที่จำความได้ เขาเป็นเด็กดี แต่เห็นและเรียนรู้แต่สิ่งร้ายๆ ทั้งโดนเพื่อนแกล้งไม่เว้นแต่ละวัน ยาบ้ายาเสพติด ชั่วชีวิตเจอแต่สิ่งแบบนี้ ทำให้เป็นเด็กมีปม ซึมไม่พูดจากับใคร แต่จู่ๆเขาก็เริ่มชอบมวยปล้ำได้ตอนอายุเก้าขวบ จากการดูมวยปล้ำสด หรือตามสถานที่ต่างๆ เขาคิดไว้ว่ามันสามารถทำให้เขาแกร่ง และเอาไว้ป้องกันตัวได้ เขาต้องการอัดคน เริ่มจากคนที่ชอบรังแกเขาเป็นรายแรก และอื่นๆอีกมากมาย จนผู้ใหญ่ของทางโรงเรียนรู้ เขาถูกหักคำแนนก็แล้ว ตีก็แล้ว จนถึงขั้นโดนไล่ออกมา ทำให้ไม่มีที่จะไป เขาก็ได้พเนจรไปเจอกับค่ายมวยค่ายหนึ่ง เขาจึงสมัครและฝึกทักษะในค่ายมวยนั้น และเขาก็ทำมันได้ดีเลยทีเดียว เขาซุ่มฝึกซ้อมอย่างหนัก ไม่เว้นแม้วันหยุดอยู่บ้าน ทำให้เขาได้เรียนรู้เชิงการต่อสู้ต่างๆครบเซ็ท วันขึ้นสังเวียนจริง จึงทำให้เขาสำริดผล เขาชนะน็อคทุกยก มีประวัติที่น่ากลัวและโดดเด่น เป็นที่น่าจับตามองของหลายๆคน ว่า ไอ้นี่ดังแน่ๆ จนชีวิตเกือบจะถึงจุดสูงสุด แต่มันก็ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่เขาคิดไว้ เพราะเจ้าของค่ายดันจับได้ว่า เขาติดยาเสพติด โฮเคน , ไอซ์ , ม้า , กัญชา ทั้งค้าและเสพเอง ทำให้เขาถูกไล่ออกจากค่าย และต้องไปขึ้นศาลด้วย ทั้งจำทั้งปรับ ติดคุกหัวโตนั่นเอง ในคุกแห่งนั้น มีทั้งพวกที่ติดคดีฆ่าข่มขืน ยาเสพติด ฆ่าคนโดยเจตนา และอื่นๆอีกมากมาย ในนั้นมันทั้งมืดและน่ากลัวจนเกินสำหรับคนดีๆจะทนได้ ทำให้เขากลายเป็นคนชั่วอย่างเต็มตัวในคุกนั่น เขาได้เรียนรู้กลวิธีต่างๆของคนชั่ว ไม่มีคำว่าปรานีในหัวสมองเขาอีก มีแต่ฆ่า ฆ่า และฆ่า ด้วยความที่เขาได้ไปติดต่อขายยากับหัวหน้ากลุ่มโจรในคุก ทำให้เขาสนิทชิดเชื้อกับหัวหน้าโจรนั่น และหัวหน้าโจรคนนั้นเอง ก็มีเส้นหนากับตำรวจด้วย ทำให้หัวหน้าคนนั้น แนะนำเขากับเหล่าพรรคพวกกลุ่มโจรด้วยกัน และเขาเริ่มมีอิทธิพล กับพวกคนในคุกและตำรวจ ด้วยความที่เป็นซี้กับหัวหน้าโจร ทำให้โทษของเขาเบาลงอย่างมาก และเขาก็ถูกปล่อยตัวไวกว่ากำหนดด้วย ในวันปล่อยตัว เขาไม่รู้จะไปที่ไหนได้เพราะมีประวัติติดคุก แต่ด้วยความมีเส้นกับตำรวจ เลยติดประวัติไม่แรงมากนัก เขาจึงต้องออกมาพเนจรอีกครั้ง และแล้วเขาก็ได้พบสมาคมมวยปล้ำของจริงแห่งหนึ่ง มวยปล้ำที่เขาสามารถทำอะไรก็ได้ มวยปล้ำที่เขาสามารถหักคอคู่ต่อสู้ได้ มวยปล้ำที่เขาสามารถถ่มน้ำลายรดหัวคู่ต่อสู้ได้ และก็ได้สมัครเข้ามาโดยง่าย เจ้าของค่ายผู้ใจดี แต่เขายังต้องฝึกอีกมาก เพื่อที่จะเป็นที่หนึ่งให้ได้ เขาเคยฝันเอาไว้ว่าสักวัน จะต้องได้แชมป์มาครองและภูมิใจกับมัน ณ ตอนนี้เขาได้เติบโตขึ้นมาใหม่ และพร้อมที่จะก้าวขึ้นเพื่อเป็นที่หนึ่ง ในทุก ๆ วงการมวยปล้ำนั่นเอง


  คาแรคเตอร์ : นักเลงเอาแต่ใจ ชอบทำตัวเด่น ๆ บางครั้งก็พึ่งได้ เขาเป็นคนที่ขี้โมโห โมโหง่ายมาก ไม่ชอบใครที่ทำตัวจู้จี้จุกจิก รักสนุก ชอบเที่ยว ชอบอัดคนเล่นเป็นชีวิตจิตใจ ถ้าเขาโมโหใคร คน ๆ นั้นจะอยู่ไม่สุขแน่นอน เพราะทุกราย จะต้องโดนไม้เบสบอลของเขา ฟาดกบาลเลือดอาบเสมอ ๆ ทำตัวนอกกรอบ แหกกฏอยู่เรื่อย ฟังไม่ได้ศัพท์จับมากระเดียด คือถ้ามีใครมาฟ้องว่า ไอ้คนโน่นคนนี้ มันปากดีท้าเรา ก็จะไปอัดไอ้คนนั้นทันที โดยไม่ฟังเหตุผล อัดก่อนคุย ไม่ชอบอยู่ใต้อำนาจใครนาน ๆ มีก็แต่ไปพึ่งเพื่อผลประโยชน์ เขาเป็นคนที่หยิ่งในศักศรีดิ์ของตัวเองมาก แต่บางสถานการณ์ ถ้าย่ำแย่มาก ๆ เขาก็จะยอมทิ้งศักศรีดิ์ของตัวเองไป อย่างไม่เสียดายเลย เรียกได้ว่า เป็นนักเลงได้สมบูรณ์แบบจริง ๆ

  ลักษณะการปล้ำ : ปล้ำไสตล์ Highfly ชอบเลียนแบบท่าไม้ตาย-ท่าทางคนอื่น กวนบาทา ตุกติกบ่อย ๆ พอกรรมการเผลอก็ใช้ไม้เบสบอลฟาดหน้าคู่ต่อสู้ ซะใจดี

  ลักษณะการแต่งกาย : เหมือนcm punk

  ท่าที่ใช้บ่อย :
  - One-Hand Spinebuster
  - Step-Up Enzuigiri
  - Joel Factor (Sit-Out Facebuster)
  - Lightning Spiral
  - All Springboard (Clothesline , Legdrop , Moonsault , DDT , Back Elbow , Dropkick , Senton)
  - Shotgun Stunner
  - Side Slam / Spinning Backbreaker
  - Turn Joel (Inverted Sharpshooter)
  - Island Driver
  - Reverse STO into Koji Clutch

  ท่าพิเศษ :

  1.ท่าพิเศษ : JMC Stroke
  รายละเอียด : Ace Crusher

  2.ท่าพิเศษ : Muscle Kick
  รายละเอียด : Scissors Kick


  ท่าไม้ตาย :

  1.ชื่อท่าไม้ตาย : Ruffian Ransack
  รายละเอียด : Shooting Star Press

  2.ชื่อท่าไม้ตาย : 6169
  รายละเอียด : Double Underhook Piledriver

  เพลงเปิดตัว : You Can Run / Billy Kidman Theme

  การเปิดตัว : เดินคาบซิกก้าออกมา ท่าทางหยิ่ง ๆ กวนบาทา ชี้หน้าด่าคนดูมาตลอดทาง เดินไปถึงเวที Joel จะขึ้นไปบน TB แล้วพ่นควันจากซิกก้าออกมา

  อาวุธที่ชอบใช้: ไม้เบสบอล


  MSN Email : อยากรู้ หลังไมค์

  Facebook: -

  แชมป์ที่เคยได้ / ค่ายที่เคยสังกัด : - เก็บไว้ก่อน


  *แก้ใหม่หมด


  แก้ไขล่าสุดโดย Joe เมื่อ Thu May 05, 2011 5:48 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
  avatar
  Dominic de la Cruz
  Admin

  จำนวนข้อความ : 198
  Points : 288
  Reputation : 6
  Join date : 18/03/2011

  Re: แก้ตามที่ชอบ

  ตั้งหัวข้อ  Dominic de la Cruz on Fri Apr 22, 2011 8:58 am

  บอกตรงๆว่าชอบตัวนี้ว่ะ น่าเอาเรื่องเลวๆมางัดกะ Dominic เนอะ โหะๆ

  ติดอยู่อย่าง คือประวัติเลวบริสุทธิ์ผ่านพาสจังไรส์ (พาสเจอไรส์+จังไร)มาแล้วแบบนี้ นึกไม่ออกว่ามันจะเป็น Face ได้ไง ถ้าอยากทำตัวละครให้เป็น Face ได้ เราต้องเขียนประวัติหรือคาแรคเตอร์แบบ Tweener คือกระทืบได้ทั้งพระเอกและตัวโกงได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจคนดู ดังเช่นที่ Randy Orton เป็น เพราะงั้นถ้าอยากมีช่วงเวลาที่เป็น Face กรุณาทำตามที่บอกด้วยฮะ จะเขียนให้มีปมอะไรบางอย่างที่ถึงจะเป็นเรื่องจังไรแค่ไหนก็ไม่ทำเด็ดขาด หรือข้อห้ามที่ดูขัดแย้งกับตัวเอง เช่น ชอบกระทืบคนก็จริง แต่จะไม่กระทืบคนนั้นคนนี้เด็ดขาดเพราะหน้าเหมือนผู้มีพระคุณ หรือถ้าเกิดอารมณ์พลุ่งพล่าน ครั่นเนื้อครั่นตีนอยากกระทืบ Martin Johnston(ขออภัยที่ต้องเอาชื่อมาอ้างนะจ๊ะ)ขึ้นมา ถ้า Martin ร้องขอชีวิตโดยพูดคำว่า "อย่าฆ่าชั้นเลยนะ ขอร้องล่ะ" จะนึกถึงตอนที่แม่ร้องขอชีวิตจากโจรที่มาปล้นบ้านเมื่อวัยเด็ก แล้วนึกถึงตัวเองว่าถ้าลงมืออีกก็จะเหมือนโจรนั่นที่ฆ่าแม่ถึงแม้ว่าแม่จะร้องขอชีวิตแล้วก็ตาม คิดยังงั้นแล้วก็จะเลิกกระทืบ Martin แถมยังช่วยให้ลุกขึ้นมาอีกตะหาก เป็นต้น

  ลองดูนะจ๊ะ หุหุ
  avatar
  Joe
  Professional Wrestler

  จำนวนข้อความ : 228
  Points : 294
  Reputation : 0
  Join date : 19/03/2011
  Age : 88
  ที่อยู่ : บ้านดิถามมาได้นะตัวเธอว์

  Re: แก้ตามที่ชอบ

  ตั้งหัวข้อ  Joe on Fri Apr 22, 2011 5:37 pm

  พอไหวมั้ยครับพี่นิว
  avatar
  Dominic de la Cruz
  Admin

  จำนวนข้อความ : 198
  Points : 288
  Reputation : 6
  Join date : 18/03/2011

  Re: แก้ตามที่ชอบ

  ตั้งหัวข้อ  Dominic de la Cruz on Sat Apr 23, 2011 3:08 pm

  ที่พี่กำลังจะพูดก็คือ ประวัติมันดูเล๊วเลว เลยนึกไม่ออกว่ามันจะ Turn Face ได้ยังไง โดยเฉพาะประวัติช่วงที่เข้าคุกแล้วต้องเอาตัวรอดโดยการเลวตามสภาพแวดล้อมอ่ะ ถ้าคิดจะมีการ Turn Face ก็ต้องกำหนดด้วยว่า Joel Muscle มีจิตใจที่ดีขึ้น หรืออาจจะเขียนว่า "บางทีก็รำคาญพวกเกรียนล่าแชมป์ จึงไล่กระทืบพวกนั้น แม้พวกนั้นจะเป็น Heel ก็ตาม" ยังงี้ถึงจะสามารถเป็น Face ได้ ทั้งนี้ก็ต้องให้เข้ากับลักษณะนิสัยของ Face และ Heel ที่เรากำหนดด้วยเน้อ
  avatar
  Joe
  Professional Wrestler

  จำนวนข้อความ : 228
  Points : 294
  Reputation : 0
  Join date : 19/03/2011
  Age : 88
  ที่อยู่ : บ้านดิถามมาได้นะตัวเธอว์

  Re: แก้ตามที่ชอบ

  ตั้งหัวข้อ  Joe on Sat Apr 23, 2011 3:12 pm

  ผมแค่บอกไว้เฉย ๆ น่ะครับ เพื่อว่าจะเป็น Face ในบางโอกาส คุยกับผมในแชทก็ดีนะ

   เวลาขณะนี้ Mon Jan 21, 2019 2:10 pm