MXA !!! Maximum Xtreme Action !!! เชิญสมัครเข้าร่วมเป็นนักสู้ของเราได้ที่นี่ครับ

  ตัวอย่างใบสมัคร

  Share
  avatar
  MasterReed
  Admin

  จำนวนข้อความ : 210
  Points : 389
  Reputation : 6
  Join date : 17/03/2011
  Age : 26

  ตัวอย่างใบสมัคร

  ตั้งหัวข้อ  MasterReed on Fri Mar 18, 2011 9:59 am

  *โปรไฟล์นี้เป็นโปรไฟล์ตัวอย่าง ห้ามลอกเลียนแบบ*  Name : Master Reed
  ฉายา : TCP " The Champion "
  บ้านเกิด : Texas
  ส่วนสูง / น้ำหนัก : 6ฟุต 6นิ้ว 285 ปอนด์
  อายุ: 21 ปี
  รูปตัวละคร : Chris Masters

  ประวัติ: เริ่มต้นที่ค่ายNOWเป็นที่แรก พร้อมกับมาในฐานะนักมวยปล้ำระดับโนเนมที่ไม่มีใครรู้จัก เป้าหมายในวงการของเค้าคือ ต้องการที่จะเป็น TCP The Champion กอบโกยแชมป์ทุกแชมป์ที่ตนต้องการให้ได้มากที่สุด สร้างชื่อมากับการคว้าMonster Of The Ring แม้แรกเริ่มเมื่อตนที่กล่าวว่าจะคว้าแชมป์MOTR จะมีเพื่อนร่วมอาชีพหลายต่อหลายคน เยาะเย้ย และ ถากถาง และโดนกล่าวหาว่าขี้โม้ เพ้อฝัน แต่ในที่สุดMasterก็สามารถลบคำสบประมาทได้สำเร็จ ก่อนที่จะประกาศว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นแชมป์โลกที่อายุน้อยที่สุดในNOW ให้ได้ และก็ทำตามเป้าหมายได้สำเร็จในเวลาต่อมา...

  ช่วงชีวิตในNOWนั้น TCPได้ฝ่าด่านประมือกับคู่ต่อสู้ระดับมือฉมังมามากมาย และยังเป็นแชมป์โลก2สมัยคนแรก รวมถึงได้เข้าหอเกียรติยศอันทรงเกียรติอย่าง Hall Of Legend อีกด้วย นอกจากนี้ยังได้เป็นผู้จัดตั้งกลุ่ม TCP Revolution แม้จะเป็นเพียงแค่ระยะเวลาอันสั้นก็ตาม แ่ต่ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในความทรงจำที่ดีของTCP แต่เดิมนั้นตั้งใจว่าจะอยู่ที่NOWที่เดียว และจะไม่ย้ายไปที่อื่น หลังจากNOWต้องปิดตัวลง Master Reedก็ยังคงเจตนารมณ์เดิมว่าจะไม่กลับคืนสังเวียน เพราะไม่ต้องการร่วมสังเวียนอื่นๆใดๆอีกแล้ว แต่หลังจากที่NWZได้ถูกเปิดกิจการขึ้นมา จากการจัดตั้งของเพื่อนร่วมอุดมกาณณ์ในNOW กอปรกับการกลับมาในครั้งนี้นั้นTCPได้รับกลิ่นอายว่า แท้จริงแล้วNOWยังคงไำม่ตายจากหายไป หากแต่ถูกกำเนิดขึ้นมาใหม่ในนามICWต่างหาก นั่นจึงทำให้เค้าตัดสินใจกลับมาคืนวงการอีกครั้งพร้อมกับก้าวสู่สังเวียน อื่นที่ไม่ใช่NOW Wrestlingเป็นครี่งแรกในชีวิต..

  ช่วงชีวิตในICW เป็นประอย่างราบเรียบ TCP เริ่มที่จะตีตัวออกห่างหายจากวงการมวยปล้ำไป ด้วยภาระหน้าที่หลายๆอย่าง จนกระทั่งวันนึง เค้าเกิดไอเดียในการจะสร้างสรรค์สมาคมในอุดมคติของเค้าขึ้นมา กอปรกับคิดถึงบรรยากาศเก่าๆในวันวาน นั่นจึงทำให้Master Reed จัดการวางมือจากอาชีพนักมวยปล้ำอย่างไม่เป็นทางการ เพื่อที่จะก้าวขึ้นมาบริหารค่ายที่ตนเองเพิ่งก่อตั้งขึ้นอย่างเต็มตัว ภายใต้ชื่อ TCPW (ชื่อนี้มาจากฉายาของMaster Reed เอง )

  คาแรคเตอร์ : เป็นนักมวยปล้ำที่มีคาเรคเตอร์ที่ยิ่งผยอง กวนส้น และขี้คุย มีปากเป็นอาวุธ ชอบเรียกตัวเอง และให้คนดูเรียกตัวเอง ว่า TCP หรือ The Champion มีจุดมุ่งหมายในชีวิตเพื่อต้องการกอบโกยแชมป์ต่างๆให้ได้มากที่สุดเท่านั้น ยอมหักหลังแม้กระทั่งเพื่อนตนเองเพื่อให้ได้แชมป์ที่ตนต้องการ

  สไตล์ การปล้ำ : เป็นนักมวยปล้ำฝ่ายอธรรมในบางครั้ง และธรรมะในบางครั้ง ชื่นชอบการปล้ำแบบตุกติก ขี้โกง และชอบโชว์พลังกล้ามเนื้อของตัวเอง ให้คนดูได้ประจักษ์... เชี่ยวชาญในแมทย์ last man standing บางครั้งในยามคับขันก็มักจะใช้สนับมือในการล้มคู่ต่อสู้...


  การ แต่งกาย : เสื้อไม่มี พันเทปสีน้ำเงินที่ข้อมือทั้ง2ข้าง ใส่กางเกงขาสั้นสีน้ำเงินเข้ม ใส่สนับเข่าสีดำ รองเท้าบูตน้ำเงิน ใส่สร้อยคอสีทอง


  ท่าที่ใช้บ่อย :
  - Spinebaster
  - German Suplex
  - Master lock
  - Bearhug
  - Flying Clothesline
  - Big Boot
  - Complete Shot


  ท่าพิเศษ : TCP Kick
  รายละเอียด : เตะแบบOrton

  ท่าไม้ตาย 1 : The Master Bomb
  รายละเอียด : F-5 ของ Block lesner

  ท่าไม้ตาย 2: TCP Special One
  รายละเอียด : ชูนิ้วกลางใส่ศัตรู พร้อมกับพูดคำว่า " I'm TCP " ก่อนจะวิ่งเข้าไปClothesline From Hell ใส่คู่ต่อสู้อย่างรุนแรง...  เพลงเปิดตัว : Train - Brick by Brick

  การ เปิดตัว : เดินแบบกวนๆ หยิ่งในศักศรี ตอนเปิดตัวจะมีควันออกมา ตอนเดินจะหันซ้าย หันขวา ทำหน้ายิ้มกวนๆใส่คนดู ตอนขึ้นเวทีจะค่อยๆเดินขึ้นไปขึ้น พอขึ้นเวทีเสร็จ จะขึ้นไปที่สลิง แล้วชูมือขึ้น พร้อมกับให้คนดูตะโกนว่า TCP พร้อมกับมีเสียงพลุถูกจุดขึ้น..

  การเปิดตัวในPPV: เหมือนอันแรก

  MSN Email : master-reed@hotmail.com


  แชมป์ที่เคยได้ / ค่ายที่เคยสังกัด :
  NOW Wrestling
  - Monster of the Ring 2009
  - NOW World Devil Master Champion 2 Times
  - NOW Twin Evil Champion 1 Time (w/ Davis Illian Eliminator)


  E-mail - master-reed@hotmail.com

   เวลาขณะนี้ Mon Jan 21, 2019 2:33 pm