MXA !!! Maximum Xtreme Action !!! เชิญสมัครเข้าร่วมเป็นนักสู้ของเราได้ที่นี่ครับ

  .::บันจีเตรียมส่งต่อ "เฮโล" ให้ไมโครซอฟท์ส.ค.นี้::.

  Arm
  Arm
  Professional Wrestler

  จำนวนข้อความ : 306
  Points : 560
  Reputation : 0
  Join date : 23/03/2011
  Age : 23
  ที่อยู่ : แฟลตทหารเรือ บางนา

  .::บันจีเตรียมส่งต่อ "เฮโล" ให้ไมโครซอฟท์ส.ค.นี้::. Empty .::บันจีเตรียมส่งต่อ "เฮโล" ให้ไมโครซอฟท์ส.ค.นี้::.

  ตั้งหัวข้อ  Arm on Wed Jul 20, 2011 9:50 pm

  .::บันจีเตรียมส่งต่อ "เฮโล" ให้ไมโครซอฟท์ส.ค.นี้::. Halo_4_logo

  เราต้องมาดีใจกับสตูดิโอบันจีด้วยครับ เพราะ สตูดิโอบันจี (Bungie) ผู้สร้างเกมยิงตะลุยอวกาศซีรีย์เฮโล (Halo) สำหรับ Xbox เตรียมส่งมอบผลงานชิ้นเอกให้ไมโครซอฟท์เจ้าของเครื่องรับช่วงต่อ หลังแยกมาเป็นผู้พัฒนาอิสระเต็มตัว แล้ว

  เข้าเรื่องครับ ค่ายบันจีได้ขึ้นประกาศ "See you starside" บนหน้าเว็บโดยบรรยายถึงประวัติศาสตร์ยาวนาน 20 ปีของค่าย และอนาคตของผลงานชิ้นเอก "เฮโล" ซึ่งต้องมอบคืนให้ไมโครซอฟท์ในฐานะผู้ถือลิขสิทธิ์ โดยระบุว่า "บางคนอาจคิดว่าการส่งต่อนี้เป็นเรื่องสุขปนเศร้าจากการสูญเสีย แต่เรากลับรู้สึกเป็นอย่างอื่น เพราะเฮโลได้ไปอยู่กับคนที่เหมาะสมแล้ว ในมือพวกคุณไงล่ะ"  ทางสตูดิโอยังบอกอีกว่าเว็บไซต์ Bungie.net จะเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ โดยมีกำหนดการส่งต่อระบบบริหาร Playlist ของเกมเฮโลให้ไมโครซอฟท์ในวันที่ 2 สิงหาคมและจะปล่อยวีดีโอสารคดี "O Brave New Worlds."(มันคืออะไรหว่า ? ใครรู้บอกทีครับ) ออกมาในวันเดียวกัน ซึ่งยังไม่แน่ชัดว่าจะมีข้อมูลเกี่ยวกับผลงานชิ้นต่อไปหรือไม่ แต่ก็เปรยว่าจะขอเก็บตัวเงียบไม่เปิดเผยข่าวคราวอะไรอีกหลังจากนั้น

  ในเดือนมิถุนายนปี 2000 ไมโครซอฟท์ได้ซื้อสตูดิโอดังกล่าว นำไปสู่การสร้างเกมยิง "Halo: Combat Evolved" วางขายพร้อมกับเครื่อง Xbox ดั้งเดิมต่อด้วยภาคสองและภาคสามในยุค Xbox360 ก่อนจะประกาศแยกตัวจากไมโครซอฟท์เมื่อเดือนตุลาคมปี 2007 แต่ก็ยังปล่อยภาคพิเศษ "Halo 3: ODST" และ "Halo: Reach" ให้เป็นการส่งท้าย(ใจดีมากๆเลยนะเนี้ย)

  หลังผู้สร้างต้นฉบับหลุดมือไป ทางไมโครซอฟท์ก็ยังมีแผนจะพัฒนาซีรีย์นี้ต่อ เริ่มจากเกม "Halo: Combat Evolved Anniversary" นำภาคแรกกลับมารีเมกใหม่แบบ HD พร้อมรองรับอุปกรณ์คิเนกต์ พัฒนาโดยทีมงาน "343 Industries" กำหนดออก 15 พฤศจิกายนนี้ และอีกโครงการใหญ่คือ "Halo 4" นำไปสู่ไตรภาคใหม่เปิดตัวในงาน E3 2011 ที่ผ่านมา  สำหรับอนาคตของสตูดิโอบันจี ในเบื้องต้นก็มีการประกาศเซ็นสัญญากับค่ายแอคติวิชันเพื่อสร้างเกมซีรีย์ใหม่(ไปเถิดทั้งคู่ไปสู่ประตูสวรรค์ ... เกี่ยวไรเนี้ย) โดยทางบริษัทยักษ์ใหญ่จะรับจัดจำหน่ายให้บันจีเป็นเวลา 10 ปีพร้อมยกลิขสิทธิ์ให้ไปถือครองเอง ยืนยันจะลงหลายเครื่องและก็มีการประกาศรับสมัครทีมงานสำหรับเพลย์สเตชัน 3 แล้ว(บอร์ดเราใครจะไปสมัครบ้าง แอบเอาเกมส์ออกมาให้เล่นก่อนหน้าด้วนน้า ^^!)

  อ่านไปอ่านมาคงจะคลายๆประวัติเลยนะเนี้ย

  Credit : AG
  Kamehameha
  Kamehameha
  Professional Wrestler

  จำนวนข้อความ : 438
  Points : 486
  Reputation : -1
  Join date : 18/03/2011
  Age : 25
  ที่อยู่ : ข้างสนาม

  .::บันจีเตรียมส่งต่อ "เฮโล" ให้ไมโครซอฟท์ส.ค.นี้::. Empty Re: .::บันจีเตรียมส่งต่อ "เฮโล" ให้ไมโครซอฟท์ส.ค.นี้::.

  ตั้งหัวข้อ  Kamehameha on Thu Jul 21, 2011 8:27 pm

  สุดยอดเกมอีกเกมนึง... .::บันจีเตรียมส่งต่อ "เฮโล" ให้ไมโครซอฟท์ส.ค.นี้::. 1440834007

   เวลาขณะนี้ Sat Jan 25, 2020 3:32 pm