MXA !!! Maximum Xtreme Action !!! เชิญสมัครเข้าร่วมเป็นนักสู้ของเราได้ที่นี่ครับ

  The Last Guardian เลื่อนซะแล้ว ชาว PS3 รอกันต่อไป

  Share
  avatar
  Arm
  Professional Wrestler

  จำนวนข้อความ : 306
  Points : 560
  Reputation : 0
  Join date : 23/03/2011
  Age : 22
  ที่อยู่ : แฟลตทหารเรือ บางนา

  The Last Guardian เลื่อนซะแล้ว ชาว PS3 รอกันต่อไป

  ตั้งหัวข้อ  Arm on Wed May 04, 2011 12:30 pm  Sony ออกมาประกาศยืนยันเลื่อนวันวางจำหน่ายของเกมดังที่จะเป็นหัวหอกทำยอดขายอย่าง The Last Guardian ไปซะแล้ว จากเดิมที่เคยกำหนดไว้วาจะวางจำหน่ายช่วงเทศกาลปลายปี 2011 ตอนนี้กลายเป็นไม่มีกำหนดวันวางจำหน่ายที่แน่นอน หรือ TBA ไปซะแล้ว

  The Last Guardian เป็นผลงานใหม่จากทีมงาน Team Ico ที่เคยสร้างชื่อไว้จากเกม ICO และ Shadow of the Colossus เมื่อสมัยเครื่อง PS2 ซึ่ง Fumito Ueda หัวหน้าของ Team Ico กล่าวว่าเป็นเรื่องนาเสียดายที่ต้องเลื่อนวันวางจำหน่ายออกไปอีก แต่เพื่อที่จะปรับปรุงคุณภาพของเกมให้ดียิ่งขึ้นกว่าที่มีอยู่ตอนนี้ ทางเขาได้พูดคุยกับ Sony แล้ว ซึ่งก็ได้ข้อสรุปว่า ควรจะเลื่อนวันวางจำหน่ายออกไป ดีกว่าปล่อยเกมที่ไม่ดีพร้อมไปวางจำหน่าย ซึ่งเขาต้องขอโทษแฟนๆทุกคนที่กำลังรอเกม The Last Guardian ด้วย และจะประกาศวันวางจำหน่ายอีกครั้งเร็วๆนี้

  เนื้อเรื่องของเกม The Last Guardian หรือ Hitokui no Ōwashi Trico กล่าวถึงมิตรภาพต่างเผ่าพันธุ์ของเด็กผู้ชายและลูกนกกริฟฟอน ที่เป็นสัตว์ในตำนาน ซึ่งเขาเรียกมันว่า Toriko (โทริโกะ หมายถึงลูกนก) โดยเด็กผู้ชายได้ช่วยเหลือลูกนกยักษ์ตัวนี้ที่กำลังบาดเจ็บออกจากโซ่ที่ล่าม ไว้ มิตรภาพของทั้งสองจึงเกิดขึ้น และช่วยเหลือกันและกันหลบหนีจาการตามล่าของเหล่าทหารสวมชุดเกราะ

  แนวการเล่นของ The Last Guardian จะยังคงอ้างอิงตามระบบเดียวกับ Ico โดยผู้เล่นจะควบคุมเด็กผู้ชายเป็นหลัก พยายามหลบหนีไปตามฉาก ซึ่งจะต้องมีการปีนบันได ไต่กำแพง หรืออื่นๆ ซึ่งจะมีปริศนาต่างๆให้แก้กันไปเรื่อยๆตามทางตลอด ซึ่งระหว่างทางอาจจะต้องต่อสู้หรือหนีพวกทหารที่ตามล่าเราด้วย โดยมีเจ้า Toriko ช่วยเหลือเป็นระยะ และบางครั้งก็ต้องเป็นเราที่ต้องช่วยเหลือเจ้าลูกนกด้วยเช่นกัน โดยจะสามารถสั่งให้มันเดินตาม หรือนั่งรออยู่กับที่ได้ และถ้ามันบาดเจ็บจากธนูหรือหอกของทหาร เราก็ต้องช่วยทำแผลให้มันเช่นกัน  ข้อมูลอ้างอิงและภาพจาก
  http://www.andriasang.com/e/blog ... t_guardian_delayed/

  Credit : sanook

  avatar
  Kamehameha
  Professional Wrestler

  จำนวนข้อความ : 438
  Points : 486
  Reputation : -1
  Join date : 18/03/2011
  Age : 24
  ที่อยู่ : ข้างสนาม

  Re: The Last Guardian เลื่อนซะแล้ว ชาว PS3 รอกันต่อไป

  ตั้งหัวข้อ  Kamehameha on Wed May 04, 2011 3:34 pm

  ผมไม่ใช้แฟนบอยเครื่องนี้อยู่แล้ว...
  avatar
  CeNaTion
  นักมวยปล้ำมืออาชีพ

  จำนวนข้อความ : 111
  Points : 121
  Reputation : 0
  Join date : 22/03/2011

  Re: The Last Guardian เลื่อนซะแล้ว ชาว PS3 รอกันต่อไป

  ตั้งหัวข้อ  CeNaTion on Wed May 04, 2011 5:01 pm

  อยากเล่นอ่าครับแต่ไม่มีตังซื้อ PS3

   เวลาขณะนี้ Tue Dec 18, 2018 1:00 am