MXA !!! Maximum Xtreme Action !!! เชิญสมัครเข้าร่วมเป็นนักสู้ของเราได้ที่นี่ครับ

  แก้โปรนะครับ

  Share
  avatar
  CeNaTion
  นักมวยปล้ำมืออาชีพ

  จำนวนข้อความ : 111
  Points : 121
  Reputation : 0
  Join date : 22/03/2011

  แก้โปรนะครับ

  ตั้งหัวข้อ  CeNaTion on Wed Apr 06, 2011 3:49 pm

  Name : Grand Felix

  ฉายา : The Terminator

  บ้านเกิด : Tampa, Florida

  อายุ : 26 ปี

  รูป ตัวละครที่ใช้ : John Cena


  ฝากรูป

  ส่วนสูง / น้ำหนัก : 6 ฟุต 3 นิ้ว / 245 ปอนด์

  ประวัติ : เกิดในครอบครัวที่ตกอับและยากจน ในแต่ละวันเขาไม่มีแม้แต่ข้าวจะกินเขาพ่อแม่ของเขาก็ทำงานหนักมากเกินไปทำให้เขาต้องไปทำงานรับจ้างตั้งแต่เด็กๆประกอบกับต้องจ่ายค่าภาษี คนที่มาเก็บค่าภาษีนั้นมีจิตใจที่ต่ำช้าและร้ายกาจเวลาคนไหนไม่มีเงินจ่ายเขาก็จะใช้กำลังบังคับตลอดและมีอยู่วันหนึ่งคนเก็บภาษีรายนี้ได้มาเก็บค่าภาษีที่บ้านของเขาและเนื่องจากครอบครัวของเขายากจนจนถึงขั้นไม่มีจะกินจึงไม่มีเงินที่จะจ่ายและคนเก็บภาษีรายนี้ก็ได้ใช้กำลังบังคับพ่อกับแม่ของเขาประกอบกับพ่อแม่ของเขาป่วยเป็นโรคต่างๆมากมายทำให้แม่ของเขาต้องตายไปโดยเงื้อมมือของคนเก็บภาษีรายนี้ แต่คนเก็บภาษีรายนี้ก็ยังคงใช้กำลังกับพ่อของเขาจนกระทั่งพ่อของเขาก็ได้ตายตามแม่ของเขาไปด้วย เมื่อเขากลับมาบ้านก็พบว่าพ่อและแม่ของเขาได้ตายลงก็เสียใจและเศร้าโศกอย่างมาก แต่คนเก็บภาษีใจอำมหิตคนนี้ก็ยังไม่วายที่จะเก็บเด็กน้อยผู้โชคร้ายไปเลี้ยงไว้ใช้แรงงาน เวลาผ่านไป 5 ปีจากเด็กน้อยคนหนึ่งก็ได้โตมาเป็นเด็กหนุ่มร่างกายกำยำเนื่องจากทำงานที่หนักมาตลอดเวลา 5 ปีทำให้เขาฝึกร่างกายและความทนทานของกล้ามเนื้อไปด้วยแต่ตลอดเวลา 5 ปีเขาก็ไม่เคยคิดจะเลิกนึกถึงพ่อแม่ของเขา ทุกๆวันเขาจะวางแผนที่คิดจะฆ่าคนเก็บภาษีใจอำมหิตคนนั้นตลอดเวลาจนกระทั่งวันหนึ่งในยามราตรีเขาก็ได้เข้าไปลอบฆ่าคนเก็บภาษีคนนั้นได้สำเร็จด้วยการหักคอเพียงครั้งเดียวและเขาก็ได้หนีออกไปจากดินแดนที่เปรียบเสมือนนรกของเขาตลอด 5 ปี และเขาก็ได้หายไปอย่างไร้ร่องรอยจนกระทั่งเวลาผ่านไป 10 ปีเขาก็ได้ปรากฎตัวในฐานะนักเพาะกายตัวยงและสนใจเกี่ยวกับวงการมวยปล้ำและเขาก็ได้ไปสมัครเข้าค่ายมวยปล้ำมานักต่อนักแต่ก็อยู่ได้ไม่นานก็โดนไล่ออก เพราะ เขานั้นไม่คิดที่จะเซฟคู่ต่อสู้เลยทำให้คู่ต่อสู้ของเขาบนสังเวียนนั้นเฉียดตายมาหลายราย แต่พระเจ้าก้ได้เห็นใจเขาซึ่งมีค่ายมวยปล้ำค่ายหนึ่งชื่อว่า TCPW ซึ่งเปิดรับสมัครนักมวยปล้ำทุกรูปแบบเป็นสมาคมที่ใช้ความสามรถของตัวเองเท่านั้นจึงจะชนะและไม่สนว่าคู่ต่อสู้จะเป็นอย่างไรเขาจึงไม่รอช้าเข้าไปสมัครเป็นนักมวยปล้ำในสมาคม TCPW ไปในที่สุด

  คาแรคเตอร์ : เป็นคนที่ไม่เข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง มีจิตใจที่เร่าร้อนไม่คิดที่จะออมมือให้ใครแม้แต่เด็กๆหรือแม้แต่ผู้หญิงก็ตามส่วนมากเขาก็ไม่คิดที่จะเซฟคู่ต่อสู้เวลาปล้ำด้วยเลยทำให้เขาได้ฉายาว่า The Terminator หรือ จักรกลสังหาร และเป็นคนที่ไม่คิดจะคบใครเป็นเพื่อนด้วยเนื่องจากจะมองว่าเป็นตัวถ่วงและก็ไม่มีใครคิดจะคบเขาเป็นเพื่อนด้วยและเกลียดการถูกดูถูกเป็นที่สุด

  ลักษณะการปล้ำ : เมื่อเริ่มแข่งจะทำการบุกก่อนเพื่อที่จะทำให้คู่ต่อสู้เสียเปรียบ และเมื่อเห็นว่าคู่ต่อสู้เสียเปรียบสุดๆก็จะไม่รอช้าจัดการใส่ถ้าไม้ตายเพื่อปิดบัญชีทันที เขาเป็นคนที่ถนัดการปล้ำแบบดุเดือด ถนัดท่า Slam และ ท่า Suplex เป็นพิเศษ

  ลักษณะการแต่งกาย :


  ฝากรูป

  ท่า ที่ใช้บ่อย : ( ประมาณ 7-8ท่า โปรดพิมชื่อท่าเป็นภาษาอังกฤษและให้ถูกต้องด้วย )

  - Side Walk Slam
  - Scoop Slam
  - German Suplex
  - Fisherman Suplex
  - Bulldog
  - Vertical Suplex
  - Belly To Belly Suplex
  - Spinebuster

  ท่าพิเศษ : (จำกัดไว้ที่ 2 ท่า จะใส่หรือไม่ใส่ก็ได้ )

  1.ท่าพิเศษ : Scar Buster

  รายละเอียด : Brainbuster

  2.ท่าพิเศษ : Grand Slam

  รายละเอียด : Angle Slam

  ท่าไม้ตาย (Finishing Move : ควรจะมีไว้อย่างน้อย 1 ท่า หรือจะใส่2ท่าเลยก็ได้)

  1.ชื่อท่าไม้ตาย : Grand Lock

  รายละเอียด : LeBell Lock

  2.ชื่อท่าไม้ตาย : G.F.

  รายละเอียด : Attitude Adjustment

  เพลงเปิดตัว : My Time Is Now

  การเปิดตัว : ก่อนที่จะออกมาจะมีพลุพุ่งออกมาจากทางด้านบนและด้านล่างของทางเปิดตัวนักมวยปล้ำ และเดินออกมาก่อนที่จะชูแขนทั้งสองข้างขึ้นและวิ่งไปสไลด์ผ่านเชือกเส้นที่ 1 และเข้าเวทีไปชูมือทั้งสองข้างอีกครั้งเป็นอันจบ

  อาวุธที่ชอบใช้ : ดาบไม้เคนโด้

  MSN Email : nutlive@hotmail.com

  Facebook : -

  แชมป์ที่เคยได้ / ค่ายที่เคยสังกัด : -
  avatar
  MasterReed
  Admin

  จำนวนข้อความ : 210
  Points : 389
  Reputation : 6
  Join date : 17/03/2011
  Age : 26

  Re: แก้โปรนะครับ

  ตั้งหัวข้อ  MasterReed on Wed Apr 06, 2011 10:21 pm

  โอเคครับ แก้แล้วดูดีกว่าเดิมเยอะเลย ผ่านครับ แก้ให้แล้วเน้อ

   เวลาขณะนี้ Mon Jan 21, 2019 2:28 pm