MXA !!! Maximum Xtreme Action !!! เชิญสมัครเข้าร่วมเป็นนักสู้ของเราได้ที่นี่ครับ

  สมัครล่ะนะจ๊ะ

  Share
  avatar
  Dominic de la Cruz
  Admin

  จำนวนข้อความ : 198
  Points : 288
  Reputation : 6
  Join date : 18/03/2011

  สมัครล่ะนะจ๊ะ

  ตั้งหัวข้อ  Dominic de la Cruz on Fri Mar 18, 2011 11:15 am

  Name : Dominic de la Cruz

  ฉายา : ไม่มี

  บ้านเกิด :

  อายุ: 38

  รูปตัวละครที่ใช้ :  รูป Daniel Craig (โดยเฉพาะตอนใส่สูทอยู่)

  ส่วนสูง / น้ำหนัก : 6 ฟุต 6 นิ้ว / 259 ปอนด์

  ประวัติ: เกิดในครอบครัวระดับกลางที่ Napoli แต่ภายหลังครอบครัวทำธุรกิจและต้องการหาผู้สนับสนุน จึงต้องเข้าร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกของ Family มาเฟีย Family หนึ่ง ไม่เช่นนั้นอาจโดนเรียกเก็บค่าที่อย่างโหดร้าย หรือโดนสั่งเก็บก็เป็นได้ Dominic จึงอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ทั้งเหล้า บุหรี่ การพนัน ความรุนแรง อาวุธปืน แต่กระนั้น Dominic ก็วางตัวเป็นอย่างดีมาตลอด เนื่องจากเป็นที่ถูกใจของหัวหน้า Family ที่สั่งสอนถึงความถูกต้องมาโดยตลอด จึงวางตัวอยู่ในกรอบกฏหมายเป็นอย่างดี อาจนอกลู่นอกทางไปบ้างตามประสาวัยรุ่น แต่ก็เรียกได้ว่าเป็นคนดีในหมู่โจร กระทั่งย่างเข้าวัยหนุ่ม Dominic ขอเป็นหนึ่งใน Soldier ของ Family (Soldier คือสมาชิกระดับทหารเลว มีหน้าที่บู๊ไปตามเรื่อง หรือทำตามคำสั่งที่สมาชิกชั้นสูงกว่ามอบหมายให้) ที่ไม่ว่าหัวหน้า Family จะห้ามยังไงก็ไม่ฟัง รั้นจะเป็น Soldier ผู้ปกป้องหัวหน้า Family ให้ได้ หัวหน้าซึ้งน้ำใจของเด็กหนุ่มที่ตนเลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก จึงมอบตำแหน่งพิเศษให้ Dominic นั่นคือการเป็น "ทหารพิเศษ" ของหัวหน้า Family นั่นคือมีสิทธิพิเศษเหนือสมาชิกทั่วไป จนกระทั่ง Dominic อยากจะพัฒนาความสามารถทางร่างกายตัวเอง จึงเข้ารับการฝึกกับค่ายมวย ซึ่งเป็นหนึ่งในธุรกิจของ Family ต่อมา Dominic สนใจในการต่อสู้มือเปล่า และกีฬามวยปล้ำ จึงขอปลีกตัวเองเพื่อไปพัฒนาตัวเองที่สมาคมมวยปล้ำต่างๆ

  คาแรคเตอร์ : หน้าดุ สุขุม แต่บางทีก็เลือดร้อน ถึงจะเรียนภาษาอังกฤษมาตั้งแต่เด็กแต่เวลาโมโหก็ติดสำเนียงอิตาลีมาทุกที รักษาภาพลักษณ์สุภาพบุรุษตลอดเวลา พูดน้อยต่อยหนัก เป็นคนตรงๆ มีวิธีการพูดที่ทำให้ตัวเองดูเหนือกว่าคนอื่นเสมอ ข้อเสียคือชอบคิดว่าพละกำลัง อำนาจ และเงินตรา คือสิ่งอันเป็นที่สุด ด้วยแนวคิดนี้ทำให้ชอบอยู่คนเดียว เพราะอาจผิดใจกับผู้อื่นได้ ข้อเสียอีกข้อหนึ่งคือเกลียดการพ่ายแพ้เป็นที่สุด โดยเฉพาะถ้าแพ้ให้กับนักมวยปล้ำที่ฝีมือต่ำกว่าตน หลังจากแพ้แล้วก็จะหาทาง Rematch ไปเรื่อยๆจนกว่าจะชนะ ระหว่างนั้นถ้าได้ปล้ำกับคนอื่นจะเป็นดวงซวย เพราะ Dominic จะทำการเชือดไก่ให้ลิงดูโดยการเล่นนักมวยปล้ำคนนั้นให้ยับโชว์คนที่ตัวเองแค้นอยู่ แต่ถ้าแพ้ให้กับคนที่ฝีมือสูสี บางทีพอจบแมตช์แล้วอาจลุกขึ้นมาจับมือแล้วชูมือให้ก็เป็นได้ ชอบมีคนหมั่นไส้เพราะคิดว่าเป็นคนอวดรวย เนื่องจากบางทีอาจโชว์ของหรูต่อหน้าคนอื่น เช่น รถที่ใช้ก็เป็น Rolls-Royce เป็นต้น ทั้งๆที่เจ้าตัวก็ไม่ได้คิดอะไร

  ลักษณะการปล้ำ : หนักหน่วง รุนแรง เน้นโจมตีด้วยหมัด,เข่า,เท้า ,ศอกเป็นหลัก โดยเฉพาะหมัดกับเท้าที่แรงเป็นพิเศษ เวลาที่ปล้ำภายใต้กฏ No DQ จะต่อยคู่ต่อสู้ยับ ไม่ค่อยคำนึงถึงท่าจับท่าล็อค จะมีการโกงบ้างเป็นบางทีแต่ก็ไม่ได้โกงบ่อยจนน่าเกลียด มักจะชอบเปิดนวม Turnbuckle มุมขวาบน (ดูจากจอทีวี) เพื่อเป็นตัวช่วย บางทีถ้าอยากจะดูถูกคู่ต่อสู้ ก็มักจะปล้ำโดยใช้ลักษณะการปล้ำที่คู่ต่อสู้ถนัด หรืออาจจะก็อปท่าไม้ตายเค้ามาใช้เลย เพื่อให้คู่ต่อสู้ได้แพ้เพราะท่าไม้ตายหรือสไตล์การปล้ำของตัวเอง และถึงแม้จะมีการโกงบ้างก็ตามแต่ก็ไม่เคยลอบทำร้ายใคร เพราะถูก Boss สอนมา แต่ก็ไม่ค่อยจะช่วยเหลือใครเช่นกัน

  ลักษณะการแต่งกาย : สวมสูทดำอยู่ตลอด จะถอดเสื้อนอกออกตอนปล้ำและบางทีที่อากาศร้อนเท่านั้น ส่วนตอนที่เปิดตัวจะสวมแว่นดำ ใส่สูทเต็มยศ ถ้าอยู่บนเวทีจะสวมถุงมือเปิดเฉพาะนิ้วด้วย

  ท่า ที่ใช้บ่อย : Running Knee Strike, Powerbomb, Diving Elbow Drop, Running Big Boot, Knee Facebuster, Suplex, Back Body Drop

  คอมโบ : จับคู่ต่อสู้อัดเสา Turnbuckle ที่เปิดนวมแล้ว แล้ววิ่งตามไป Clothline เหวี่ยงไปมุมตรงข้าม ตามด้วย Clothline อีก เหวี่ยงกลับมุมเดิม แล้ววิ่งไป

  1. Running Big Boot พอคู่ต่อสู้ร่วงปั๊ปจากนั้นก็กดเลย หรือ

  2. Running Shoulder Tackle เข้าที่ท้อง คู่ต่อสู้เดินจุกออกมาก็จับ Suplex แล้วตามด้วยกระทืบซ้ำหลายๆดอก

  ท่าพิเศษ :

  1.ท่าพิเศษ : Omerta
  รายละเอียด : รอให้คู่ต่อสู้ที่คว่ำหน้าอยู่ลุกขึ้น จังหวะที่ยันเข่าขึ้นมาก็วิ่งไปตีเข่าใส่หน้า ถ้าเคยเล่น SD vs RAW 2009 หาท่าที่ชื่อว่า Hagakure นั่นแหละคือท่านี้

  2.ท่าพิเศษ : Absolute Takeover
  รายละเอียด : Spinning spinebuster

  ท่าไม้ตาย

  1.ชื่อท่าไม้ตาย : Arrivederci
  รายละเอียด : Knee strike to stunner (ตีเข่าใส่หน้าแล้ว Stunner)

  2.ชื่อท่าไม้ตาย : the Money Maker
  รายละเอียด : Clothline from Hell บางทีก่อนใส่จะทำท่าเหมือนกำมือทั้งสองมือ แต่แต่ละมือก็เอานิ้วโป้งถูข้างนิ้วชี้ไปมา เป็นสัญลักษณ์ของคำว่า "เงิน" ในภาษาอิตาลี

  เพลงเปิดตัว : Welcome to the Family ของ A7X

  การเปิดตัว : เดินออกมาช้าๆ เอียงคอหมุนข้อมือเล็กน้อยแล้วมีประกายไฟพ่นใส่ตัว ก่อนจะเดินไปตรงทางเดิน ทำท่าไม่ค่อยสนใจผู้สนใจคนเท่าไหร่ บางทีไม่สนใจกระทั่งคู่ต่อสู้ แต่ถ้า Dominic คิดว่าคู่ต่อสู้นี้คู่ควร จะจ้องคู่ต่อสู้ไม่วางตา นัยหนึ่งว่าเป็นการสังเกตุพฤติกรรมคู่ต่อสู้ไปด้วย

  อาวุธที่ชอบใช้: ค้อนปอนด์

  MSN Email : Nemo-kun@hotmail.com

  Facebook: Keith Gryffon พิมพ์ชื่อนี้ไปก็ขึ้นเองแหละ

  แชมป์ที่เคยได้ / ค่ายที่เคยสังกัด : ไม่มี

  (ปอลิง แก้ตรงคาแรคเตอร์,ลักษณะการปล้ำ แล้วก็การแต่งกายเน้อ

  ปอลิง2 ความจริงตัวละครตัวนี้จะมีเลขาคนสวย กับบอดี้การ์ดคนสนิทที่เป็นคนดำพ่วงมาด้วย แต่เอาเท่านี้ก่อนละกัน)


  แก้ไขล่าสุดโดย Dominic de la Cruz เมื่อ Mon Mar 21, 2011 10:21 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง
  avatar
  MasterReed
  Admin

  จำนวนข้อความ : 210
  Points : 389
  Reputation : 6
  Join date : 17/03/2011
  Age : 26

  Re: สมัครล่ะนะจ๊ะ

  ตั้งหัวข้อ  MasterReed on Fri Mar 18, 2011 11:33 am

  ผ่านฉลุยครับพี่นิว ไร้ปัญหา ยินดีต้อนรับสู่สมาคมคร๊าบ

  ป.ล. แอบยอมรับว่าในบรรดาโปรไฟล์ที่พี่นิวเคยทำมา ผมรู้สึกปลื้มกับบทบาทนี้มากที่สุดเลยนะเนี่ย คาเร็คเตอร์เท่ขาดใจ อะไรจะหล่อปานนั้น
  avatar
  Dominic de la Cruz
  Admin

  จำนวนข้อความ : 198
  Points : 288
  Reputation : 6
  Join date : 18/03/2011

  Re: สมัครล่ะนะจ๊ะ

  ตั้งหัวข้อ  Dominic de la Cruz on Fri Mar 18, 2011 11:41 am

  ขอบคุณก๊าบ

  ช่วงนี้พี่ชอบตัวนี้รองลงมาจาก Keith Gryffon เลยนะ ตอนนี้ในเกม SD!vsRAW 2011 เป็นแชมป์ Undisputed ไปแระ โหะๆ (กว่าจะได้ชิงแชมป์โลกเล่นวนลูปมาจะครบสิบรอบแระ....)
  avatar
  MasterReed
  Admin

  จำนวนข้อความ : 210
  Points : 389
  Reputation : 6
  Join date : 17/03/2011
  Age : 26

  Re: สมัครล่ะนะจ๊ะ

  ตั้งหัวข้อ  MasterReed on Fri Mar 18, 2011 12:24 pm

  ผมไม่ได้เล่นเลยภาค2011อ่ะ เพราะว่าเลิกเล่นps2ไปแล้ว ฝุ่นเกาะแล้วมั้งเนี่ย
  avatar
  Dominic de la Cruz
  Admin

  จำนวนข้อความ : 198
  Points : 288
  Reputation : 6
  Join date : 18/03/2011

  Re: สมัครล่ะนะจ๊ะ

  ตั้งหัวข้อ  Dominic de la Cruz on Fri Mar 18, 2011 1:17 pm

  มันก็มีทั้งข้อดีข้อเสียเหมือนกับภาคก่อนๆนั่นแหละ

   เวลาขณะนี้ Mon Jan 21, 2019 2:59 pm