MXA !!! Maximum Xtreme Action !!! เชิญสมัครเข้าร่วมเป็นนักสู้ของเราได้ที่นี่ครับ

  สมัครสมาชิกครับ ยินดีที่ได้มารู้จักกับทุกคนครับ^_^

  Share

  jaekopper
  นักมวยปล้ำฝึกหัด

  จำนวนข้อความ : 3
  Points : 7
  Reputation : 0
  Join date : 28/03/2011

  สมัครสมาชิกครับ ยินดีที่ได้มารู้จักกับทุกคนครับ^_^

  ตั้งหัวข้อ  jaekopper on Tue Mar 29, 2011 1:56 am

  Name : Dream evil

  ฉายา : Lord of the fraud

  บ้านเกิด : Liverpool

  อายุ: 26 ปี

  รูป ตัวละครที่ใช้ : Steven Gerrard

  ส่วนสูง / น้ำหนัก : 6ฟุต 5นิ้ว / 250ปอนด์

  ประวัติ: มีชีวิตในวัยเด็กที่ลำบากยากจนในย่านสุดแสนรันทดคือเมือง liverpool ในประเทศอังฤษแต่โดยพ่อแม่ได้ตีหายตายจากทำให้เขาต้องอยู่อย่างลำบากมีชีวิตที่อยู่รอดไปวันๆโดยความลำบากตรงนั้นช่วยเพิ่มศักยภาพทางจิตใจให้กับเขาจนเข้มแข็งมากถึงมากที่สุดซึ่งมันมีมากกว่าเด็กอนาถาที่อยู่ในย่านเดียวกับเขาอีกซะด้วย ซึ่งผลพวงคงมาจากการที่เขามีพ่อเป็นข้าราชการทหารที่ไปตายในสงครามเขาจึงได้รับเลือดแห่งความศรัทธาในการใช้ชีวิตได้อย่างเข้มแข็ง

  ซึ่งชีวิตในวัยเด็กและวัยรุ่นนั้น ใช้ชีวิตอยู่ได้ด้วยการ ขโมยของ รีดไถเงินเด็กที่พอมีฐานะที่อายุพอๆกัน ซึ่ง Dream Evil นั้นมีพละกำลังเหนือกว่าเด็กในวัยเดียวกันมากมายทำให้ต่อมาเขาได้ตั้งแก๊งขึ้นโดยมีเขาเองเป็นหัวหน้าแก๊งแต่สุดท้ายก็แพ้ให้กับกฏหมายเขาจึงต้องติดคุกด้วยวัย 19 ปีนั่นเองแต่เมื่ออยู่ในคุกเขาได้บำเพ็ญประโยชน์มากมายจนออกมาก่อนกำหนดเสียอีก

  ต่อมาเขาก็กลับเนื้อกลับตัวเป็นคนดีทำงานหาเงินด้วยการไปเป็นพนักงานเสริร์ฟ ในบาร์แห่งหนึ่งชีวิตในช่วงนั้นเขาทำงานด้วยความขยันขันแข็งไม่ลางานได้โบนัสขยันจากความแข็งกร้าวของจิตใจที่ขยัน แต่มาวันหนึ่งเขาได้ไปมีเรื่องกับลูกค้ากวน_ีนกลุ่มหนึ่งเข้าและเขาก็ไปทำร้ายลูกค้ากลุ่มนั้นที่มีกันถึง6คได้รับบาดเจ็บสาหัสด้วยตัวคนเดียว ทำให้ชีวิตที่เหมือนจะดีขึ้นต้อง มา หนีหัวซุกหัวซุนไม่ให้ติดคุกอีกครั้ง เขารอจนคดีหมดความจึงจะออกมาใช้ชีวิตอย่างปกติได้ แต่เขาก็ ไม่มีงานทำเนื่องจากร้านแห่งนั้นได้ไล่เขาออกจากงาน เขาจึงไม่คิดที่จะเป็นคนดีอีก เริ่มแปลงตัวเองเป็นชั่วที่มี ความเข้มแข็งทางจิตใจอย่างแรงกล้าตั้งแต่นั้นมา

  เขาจึงต้องมองหาอาชีพใหม่ ให้เหมาะกับร่างกายของเขา.....

  เขาคิดว่ามวยปล้ำน่าจะเหมาะกับเขานะ ซึ่งต่อมาTCPได้มาเห็นตัวเขาเข้า ราวกับฝันเป็นจริงเขาได้เซ็นสัญญากลายเป็นนักมวยปล้ำแล้ว แต่สภาพทางความคิดของเขาที่เริ่มจะเลว เขาจึงเล่นมวยปล้ำ โดยไม่ค่อยถูก กติกา โดยไม่ใช่การไม่รู้กฏ แต่เขาขี้โกงต่างหากหละ โกงจนได้ฉายาว่า Lord of the fraud แล้วเขาก็พอใจเสียด้วยสิ(ซึ่งบางทีเขาอาจต้องการคนที่ดีมาแนะแนวทางที่ถูกต้องของการใช้ชีวิตอยู่ก็เป็นได้)


  คาแรคเตอร์ : ค่อนข้างเลือดร้อน เพราะการศึกษาต่ำ มองว่าอยู่ตัวคนเดียวได้ ไม่ต้องการที่จะเป็นลูกน้องใคร เพราะเคยเป็นหัวหน้าแก๊งมาก่อน ความมุ่งมั่นสูงส่ง มีความพยายามอย่างแรงกล้า ชอบลอบทำร้ายผู้คนจากอาการทางจิต ระวังตัวตลอดเวลาไปไหนมาไหนก็ต้องพกอาวุธ(เปนคีมดัดลวด เอาไว้หนีบคนอื่น ถือง่ายดี555) เวลามีใครโดนกระทืบเขามักจะออกมา แล้วเข้าไป เนียน แจมด้วยตลอดเพราะชอบทำร้ายร่างกายคนอื่น ต้องการได้แชมป์ มากมายมาประดับบารมี เพื่อ ให้มีคนเารพ และไม่คิดว่าเขาเป็นเด็กจรจัด และเพื่อ จะได้มีโอกาศตั้งแก๊งขึ้นมาจากบารมี โดยมีเขาเป็น หัวหน้าแก๊ง ซึ่งสิ่งที่เขาโหยหามาตลอด คือการ มีลูกน้อง จะได้ไม่ต้องไปเนียน แจมกระทืบคนอื่น แต่ตั้งวง เล่นงานคนที่ขัดเขาได้โดยตรงเลย  ลักษณะการปล้ำ : เล่นลูกตุกติกเสมอโดยมีไม้เด็ดอยู่ที่การซัดเต็มเท้าเ้ข้าไปที่หว่างขาคู่ต่อสู้อย่างสุดตัวโดยไม่สนว่าฝั่งนั้นจะหมันหรือไม่โดยหวังให้อีกฝั่งจุกนานที่สุดเพื่อตัวเองจะได้มีเวลาคิดลูกตุกติกทำไรอีกเยอะแยะ แต่เมื่อต้องวัดพละกำลังก็ไม่ค่อยแพ้ใคร จ้องหาโอกาศที่จะโกงคู่แข่งตลอด เมื่อมีโอกาศโกงจะไม่รอช้า เมื่อไม่มีโอกาศโกงก็จะใช้พละกำลังเข้าแลก แต่ บางทีจะแพ้เพราะความอารมร้อน เล่นคู่ต่อสู้ผิดท่าจนตัวเองแพ้ เวลาสู้ไม่ได้ก็มักจะทำร้ายกรรมการแล้วใช้อาวุธทำร้ายคู่ต่อสู้อย่างฉับพลัน ทุบๆๆรอจนกรรมการฟื้นจึงจะหยุด มีดีที่พละำกำลังและสภาพจิตใจ แต่ก็ไม่ได้ด้อยเรื่องความเร็วเพราะตอนเด็กเคยเป็นขโมยมาก่อนย่อมวิ่งหนีไว ตามสภาพการณ์  ลักษณะการแต่งกาย : ไม่ใส่เสื้อ แต่ใส่ที่ริชแบน สีดำ ใส่กางเกงแบบ ป๋า hbk ตอนเปิดตัวจะมี เสื้อ 1 ตัว ใส่มาแบบขาดๆ(ขาดแบบเป็นศิลปะ)ให้รู้ว่าเราเถื่อนนะ รองเท้าสีฟ้าใส ตอนออกมาจะมีกระเป๋าแบบ คาดเอวแบบ แอ๊ดคาราบาว โดยในกระเป๋านัั้นมีอาวุธ ส่วนตัวใส่ไว้อยู่ ก่อนขึ้นเวทีเอากระเป๋าไปเก็บไว้ใต้เวทีก่อนกันกรรมการเห็น(กรรมการมวยปล้ำต้องไม่ฉลาดอยู่แล้ว)

  ท่า ที่ใช้บ่อย :
  1.side effects
  2.neck breaker(แบบจิกผมด้วย)
  3.frog splash
  4.spine buster
  5.ddt
  6.olypic slam
  7.leg drop
  8.go to sleep
  9.clothlines from hell
  ท่าพิเศษ :

  1.ท่าพิเศษ : Dream well kick
  รายละเอียด :Sweet chin music แบบ hbk เลย

  2.ท่าพิเศษ : Dream Dream Dream
  รายละเอียด : Clipper crooss face ของคริส เบนวา พอกรรมการเผลอก็รัด จมูกไม่ไห้ศัตรู หายใจออก

  ท่าไม้ตาย

  1.ชื่อท่าไม้ตาย : Before winner
  ราย ละเอียด : แบบท่าไม้ตายเคิร์ท แองเกิ้ล ที่เรียกว่าAngle slam

  2.ชื่อท่าไม้ตาย : Kicking leg
  รายละเอียด : มายืนข้างหลังศัตรูจากนั้นก็เตะเข้าไปที่ข้อพับขาเต็มแรงโดยส่วนมาจะใช้เวลาไปลอบทำร้ายใคร

  เพลงเปิดตัว : วัดใจ - ซิลลี่ฟูล

  การเปิดตัว : รอเพลงขึ้นสักพักก็วิ่งออกมา แล้วมองหา คนที่ถูกใจจากนั้นก้อเอาหมวกที่ใส่ออกมา ไปใส่ให้คนนั้น พอวิ่งมาที่เวทีก็เอากระเป๋าซ่อน จากนั้นพอขึ้นเวทีก็โยนเสื้อที่ใส่แบบขาดๆมา ไปให้ คนดู แมทช์ ละตัวๆๆ ทกุแมทช์ จนแฟนคลับเยอะมากขึ้นๆ


  อาวุธที่ชอบใช้: คีมหนีบลวดพกง่าย


  MSN Email :jae_kappom@hotmail.com

  Facebook: jae_kappom@hotmail.com

  แชมป์ที่เคยได้ / ค่ายที่เคยสังกัด : TCP เป็นสังกัด แรก
  avatar
  MasterReed
  Admin

  จำนวนข้อความ : 210
  Points : 389
  Reputation : 6
  Join date : 17/03/2011
  Age : 26

  Re: สมัครสมาชิกครับ ยินดีที่ได้มารู้จักกับทุกคนครับ^_^

  ตั้งหัวข้อ  MasterReed on Wed Mar 30, 2011 2:04 am

  ผมชอบบอลนะ ดูบอลเป็นชีวิตจิตใจ แต่ในวยแล้ำออนไลน์อยากให้ใช้รูปนักมวยปล้ำมากกว่า ไม่อยากให้ใช้รูปนักบอลเพราะมันไม่ค่อยสอดคล้องกันเท่าไหร่นัก

  ส่วนท่าธรรมดานั้น อยากให้เปลี่ยน go to sleep และ clothlines from hell ครับ เพราะมันดูจะเป็นท่าไม้ตายมากกว่า และก็ท่าพิเศษกับท่าไม้ตาย ผมว่า 2อันแรก คือท่าพิเศษควรจะเป็นท่าไม้ตายมากกว่านะ แล้วให้ท่าไม้ตาย2อันหลังมาสับที่กันเป็นท่าพิเศษแทน

   เวลาขณะนี้ Mon Jan 21, 2019 2:10 pm